phối cảnh dự án căn hộ chung cư Sunview Town
Tuy nhiên, đâu phải chỉ giám giá căn hộ, tăng thêm khuyến mãi và đảm bảo về chất lượng, cam kết là có thể có khách hàng.
Nhà đất vốn dĩ không giống như một món hàng tiêu dùng, người mua cần một sự minh bạch và cam kết trong dài lâu. Đã có những trường hợp dự án không giao kịp nhà đúng tiến độ hoặc giao nhà nhưng chất lượng không như ban đầu.
Thêm một điểm nhấn không hay nữa là việc “cơm không lành, canh không ngọt” giữa chủ đầu tư và khách hàng xung quanh câu chuyện phí quản lý chung cư cũng đang là tâm điểm.
Bên cạnh đó, đã qua rồi cái thời kỳ bất động sản một vốn bốn lời, người mua giờ đây dù có nhiều mong muốn mua được căn nhà đển an cư nhưng họ vẫn quyết tâm chờ đợi với nhận định rằng giá nhà sẽ còn xuống nữa. Ngay cả những dự án đang giảm giá, đang khuyến mãi cũng vẫn còn trong tình trạng thi công chưa xong… Tất cả những điều đó cộng với thời buổi kinh tế khó khăn, người mua nhà mang nhiều đắn đo.
Có thể thấy, người mua nhà hiện nay đòi hỏi nhà đầu tư những điểm sau: Chất lượng công trình tốt, giá cả hợp lý, công trình bàn giao đúng tiến độ cam kết, vị trí địa lý tốt trong thông thương giao dịch, người mua tiếp cận vốn vay dễ và khu dân cư sinh sống phải có những tiện ích gia tăng chứ không chỉ đơn thuần là căn hộ theo kiểu “nhà ai nấy sống”.
Chính vì điều đó, khi tung ra dự án khu phức hợp dân cư thương mại Sunview Town tại Tam Bình (quận Thủ Đức, TP.HCM) mới đây, tập đoàn Đất Xanh đã giải đáp tất cả những yêu cầu thị trường của khách hàng.
Căn hộ Sunview Town làm nóng thị trường bởi nhiều tiện ích mà nó mang lại từ không gian, kiến trúc, hạ tầng đến dịch vụ cũng như giá cả. Chưa dừng lại đó, khi sở hữu căn hộ tại đây, khách hàng còn được miễn phí quản lý chung cư đến 10 năm.
Quang cảnh buổi lễ công bố dự án SunView Town
Quang cảnh buổi lễ công bố dự án SunView Town
Điểm qua một số giá trị mà Đất Xanh tích hợp trong Sunview Town để thấy tại sao tập đoàn này đã và đang làm nóng thị trường bất động sản với một khu phức hợp phân khúc trung bình. Đầu tiên, căn hộ chung cư Sunview Town miễn phí quản lý chung cư đến 10 năm cho khách hàng là hợp lòng người mua. Đây được xem như một món quà lớn mà Đất Xanh tặng cho khách hàng của mình và cũng là sự chia sẻ gánh nặng tài chính trong tình hình kinh tế đang còn nhiều khó khăn. Đây có thể nói là một động thái khá “chịu chơi” của nhà đầu tư dành cho khách hàng của mình.
Thông tin từ Đất Xanh cho biết, nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, khách hàng được tặng phí quản lý lên đến 30 triệu đồng/10 năm. Nói về điều này, ông Lương Trí Thìn, chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc tập đoàn Đất Xanh cho rằng: “Đó là một trong những giá trị gia tăng mà khách hàng được nhận khi đến với Sunview. Cũng có thể xem việc tặng phí quản lý cho khách hàng là để thể hiện sự tri ân mà khách hàng đã tin và đã chọn Đất Xanh”.
Phối cảnh dự án Sunview Town
Căn hộ chung cư Sunview Town nằm ở vị trí đắc địa tại Tam Bình, Thủ Đức với các hướng thông thương cũng như gần các khu tiện ích về giao thương, giáo dục. Bên cạnh đó, các căn hộ trong dự án có mức giá bán rất thu hút với khoảng 688 triệu đồng/căn hộ. Ở SunView Town, cư dân sẽ hưởng được những lợi ích cao cấp tương đương một khu phức hợp tiêu chuẩn 4 -5 sao. Những tiện ích mà khách hàng của Sunview Town có được đến từ bên trong và bên ngoài. Đó là sự thông thương, thuận lợi trong giao thông, tiện ích về thương mại, giáo dục, hành chính xung quanh khu phức hợp này; đó là những tiện ích từ bên trong khu phức hợp như: trường mẫu giáo, hồ bơi, phòng tập gym, bảo vệ 24/24, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em…
Phối cảnh dự án Sunview Town
Trong một lần trả lời phỏng vấn báo giới xung quanh dự án Sunview Town, ông Lương Trí Thìn nói rằng việc bán một căn hộ không chỉ đơn thuần là bán một căn nhà mà là bán cho khách hàng niềm hạnh phúc. Để có niềm hạnh phúc, người mua cần thấy được những điều mình cần cho một tương lai an cư với nhiều tiện ích trong một cộng đồng hiện đại.
Để bảo đảm tiến độ và chất lương dự án Sunview Town, Đất Xanh chọn lựa riêng các nhà thầu uy tín cho từng giai đoạn ép cọc, làm thân, kiến trúc và thiết kế MI, đồng thời chọn FQM làm đơn vị tư vấn giám sát và thành lập riêng một ban quản lý dự án theo sát kiểm định chất lượng. Dự án còn sử dụng tăng cường 2 giàn thử tĩnh bảo đảm chất lượng và tiến độ ép cọc đúng hạn trong 90 ngày. Hiện nay, dự án đã hoàn tất bản thiết kế block A3 và ép cọc toàn phần. Dự án đang ráo riết chuyển sang thi công phần thân trong vòng 9 tháng, kể từ ngày 23/11/2013 và dự kiến hoàn thành block A3 trong vòng 18 tháng.
Các khách hàng quan tâm có thể theo dõi thông tin chi tiết và hình ảnh dự án đăng trên website sunviewtown.org
Khách hàng tiến hành đặt chỗ, đặt cọc thông thường và có nhu cầu tư vấn dự án có thể gọi theo số